"/> "/> "/>
Về chúng tôi


“ VẤN ĐỀ CỦA BẠN GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI ”
 
SUMI VHS.,JSC là Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất cung cấp Giá kệ chứa hàng và các sản phẩm cơ khí xây dựng, cơ khí công nghiệp tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất của chúng tôi có địa chỉ tại Quốc lộ 39, Xã Chính Nghĩa, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất giá kệ để hàng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu.

UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Thế mạnh của chúng tôi là có đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính qui, công nhân kinh nghiệm lâu năm có tay nghề cao kết hợp với nhà xưởng hiện đại, máy móc, dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Châu Âu. Toàn bộ các chi tiết chính như: Cột kệ( Upright), Thanh đỡ( Beam Bar), Thanh lót( Support Bar), Thanh giằng( Bracing Bar) được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền máy cán tự động - là công nghệ chế tạo giá kệ chứa hàng hiện đại nhất hiện nay, vì vậy: Thời gian sản xuất được rút ngắn - Đẩy nhanh tiến độ giao hàng - Chi phí nhân công giảm - Sản phẩm giá thành cạnh tranh - Chất lượng sản phẩm tốt và tính an toàn cao.

CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

Với phương châm đem lại giải pháp tối ưu nhất cho Khác hàng, SUMI VHS đã và đang không ngừng đầu tư, triển khai nhiều dự án và giải pháp cho nghành Logistics, kho lưu trữ của các công ty, tích hợp ngày càng nhiều các giải pháp cho việc bảo quản, lưu trữ và phân phối hàng hóa, là những hướng đi mà SIMI VHS đang triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ cũng như sản phẩm cơ khí của mình ra khỏi biên giới Việt Nam tiếp cận thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của một Công ty cung cấp sản phẩm Kệ chứa hàng hàng đầu Việt Nam.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Sản phẩm của chúng tôi được tối ưu về giá thành, với nhà xưởng sản xuất lớn, máy móc sản xuất hiện đại, Quý khách mua hàng trực tiếp, chúng tôi không phải mất thêm bất cứ chi phí cho bên nào khác nên đảm bảo giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất. Vì thế Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành sản phẩm khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên thi công lắp đặt nhiệt tình, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng. Chúng tôi khảo sát - tư vấn - thiết kế miễn phí cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về cách lựa chọn từng loại giá kệ phù hợp, đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhằm mang lại giải pháp lưu trữ, trưng bày hàng hóa hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết Profile Công Ty Tại Đây

Download Catalogue!

-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP SUMI VHS
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ:
Tầng 12, tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 090.351.0686
Email: sale@sumivhs.com
NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Quốc lộ 39, Huyện Kim Động, TP Hưng Yên
Điện thoại: 090.351.0686
Email: sale@sumivhs.com
Website: http://giakechuahang.vn;   http://sumivhs.com

BỘ PHẬN KINH DOANH
Hotline: 0903510686
<