Tiếp nhận yêu cầu - Tư vấn - Thiết kế

 

Có rất nhiều người cảm thấy bối rối khi bước vào nhà kho bởi lượng hàng hóa vật tư quá nhiều mà lại không biết chỗ để. Việc sắp xếp hàng hóa đóng một vai trò quan trọng giúp quá trình tìm kiếm, vận chuyển cũng như nhập xuất hàng hóa trong kho được tiến hành một cách nhanh gọn hơn đồng thời đảm bảo cho hoạt động kiểm soát tra xuất hàng hóa thuận tiện hơn. Không những vậy, việc sắp xếp hàng hóa khoa học cũng góp phần vào việc tiết kiệm diện tích kho bãi. Công việc đầu tiên của chúng tôi là tiếp nhận yêu cầu - gặp gỡ khảo sát – tư vấn thiết kế phương án tối ưu nhất đối với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 
Bước đầu tiên, sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ chủ động lên lịch hẹn gặp khách hàng. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà kho của Quý khách.
 
Quy trình gặp gỡ và khảo sát mặt bằng hiện trạng của SUMI VHS như sau:
1. Trong quá trình liên lạc với khách hàng, kỹ sư của chúng tôi sẽ chủ động tư vấn sơ bộ cho khách hàng các thông tin ban đầu về loại những kệ phù hợp với sản phẩm của khách hàng, lựa chọn vật liệu phù hợp với mong muốn của khách hàng cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc,... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu. 
2. Hẹn địa điểm và thời gian để khách hàng và kỹ sư của chúng tôi gặp trao đổi trực tiếp.
3. Trong quá trình gặp gỡ khách hàng, kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện tuần tự công việc:
- Khảo sát mặt bằng, phác thảo mặt bằng sơ bộ
- Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng, yêu cầu của khách hàng:
+ Tổng diện tích làm kho chứa hàng
+ Mục đích lưu trữ, chủng loại và quy cách hàng hoá lưu trữ trong kho
+ Yêu cầu về vật liệu cụ thể, màu sắc sơn tĩnh điện
+ Ngân sách cho phép
+ Các yêu cầu riêng khác …
- Đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng
- Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu ban đầu của khách hàng
- Trao đổi với khách hàng về quy trình làm việc của SUMI VHS từ thiết kế - báo giá- ký hợp đồng- thi công lắp đặt- nghiệm thu, thanh toán- bảo hành, bảo trì…
Thiết kế bản vẽ mô hình 3D- bản vẽ mặt bằng bố trí hệ thống kệ - chốt phương án thiết kế với khách hàng
Sau khi gặp gỡ khách hàng, khảo sát trực tiếp mặt bằng hiện trạng và thống nhất được yêu cầu ban đầu của khách hàng, bộ phận kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ mô hình 3D hệ thống kệ, chi tiết kỹ thuật và cùng với bộ phận kinh doanh lên ý tưởng mặt bằng bố trí hệ thống kệ phù hợp nhất cho từng loại hàng hoá và hiện trạng kho hàng của khách hàng. Chúng tôi thiết kế và gửi toàn bộ bản vẽ cho khách hàng duyệt, quá trình này làm đi làm lại cho đến khi khách hàng thống nhất chốt phương án thiết kế cuối cùng. Toàn bộ quá trình kháo sát - tư vấn - thiết kế là hoàn toàn miễn phí.


-----------

CÁC QUY TRÌNH KHÁC

- Báo giá - Ký kết hợp đồng
- Sản xuất - Chế tạo
- Vận chuyển - Thi công lắp đặt
- Bảo hành - Bảo trì

 

BỘ PHẬN KINH DOANH
Hotline: 0903510686
<