Bảo hành & Bảo trì


Bảo hành
Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm bán ra đều có một chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại sản phẩm. Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ bảo hành trong vòng tối đa 48 giờ sau khi nhận được thông báo của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống Kệ chứa hàng. SUMI VHS có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu bảo hành - hỗ trợ kỹ thuật của Quý khách hàng.

Bảo trì sản phẩm

Sự chuyên nghiệp, tính hiệu quả của dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo hệ thống Kệ chứa hàng của Quý khách vận hành ổn định với hiệu xuất cao, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào để tập trung vào công việc kinh doanh.
Các gói dịch vụ bảo trì chúng tôi cung cấp:
  • Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hệ thống Kệ chứa hàng
  • Sửa chữa và thay thế mới các chi tiết bị hư hỏng
  • Rà soát, đánh giá mức độ an toàn và ổn định của hệ thống kệ chứa hàng.
  • Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại , Email… hoặc có mặt tại hiện trường giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng hệ thống kệ chứa hàng, khuyến cáo, thông báo các lỗi có thể mắc phải cũng như biện pháp khắc phục khi sử dụng hệ thống kệ chứa hàng.
  • Dịch vụ tháo dỡ, di dời hệ thống kệ đã lắp đặt sử dụng, các chi tiết cần bổ sung, sửa chữa, thay thế sẽ được cung cấp với thời gian thực hiện nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.​


-----------

CÁC QUY TRÌNH KHÁC

- Tư vấn - Thiết kế
- Báo giá - Ký kết hợp đồng
- Sản xuất - Chế tạo
- Vận chuyển - Thi công lắp đặt

 

BỘ PHẬN KINH DOANH
Hotline: 0903510686
<