Báo giá - Ký kết hợp đồng


Báo giá

Khách hàng chốt được phương án thiết kế, bộ phận kinh doanh tiến hành bóc tách khối lượng, tính toán giá thành theo bản vẽ thiết kế cuối cùng đã thống nhất với khách hàng.

Đơn giá của chúng tôi căn cứ theo số lượng cụ thể, nguyên vật liệu chi tiết trong bản thiết kế khách hàng đã thống nhất. Đơn giá có thể sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới và theo chính sách khách hàng của Công ty.
Sản phẩm của chúng tôi được tối ưu về giá thành, với nhà xưởng sản xuất lớn, máy móc hiện đại, khách mua hàng trực tiếp, chúng tôi không phải mất thêm bất cứ chi phí cho bên nào khác nên đảm bảo giá sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất. Vì thế Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành sản phẩm khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất toàn bộ phương án thiết kế, giá thành sản phẩm bộ phận kinh doanh tiến hành soạn hợp đồng và thống nhất điều khoản hợp đồng với khách hàng.
 
Ngoài giá thành sản phẩm, thiết kế sản phẩm đã được thống nhất với khách hàng thì điều khoản hợp đồng cần thống nhất các phần chính như: thời gian giao hàng, lắp đặt, phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán, thời gian bảo hành, bảo trì…

-----------

CÁC QUY TRÌNH KHÁC

- Tư vấn - Thiết kế
- Sản xuất - Chế tạo
- Vận chuyển - Thi công lắp đặt
- Bảo hành - Bảo trì

BỘ PHẬN KINH DOANH
Hotline: 0903510686
<